BMW M1 Procar hồi sinhl tại Norisring

Huyền thoại đã trở lại: BMW M1 Procar Revival tại Norisring - Stuck: "Tôi sẽ chỉ tận hưởng chuyến đi"
Là một phần của cuối tuần DTM tại Norisring (Đức), dòng BMW M1 Procar huyền thoại sẽ trở lại. Vô số huyền thoại tay đua như Hans-Joachim Stuck (GER), Marc Surer (SUI), Harald Grohs (GER) và Jan Lammers (NED) nằm trong số những người tham gia.
bc1d222ce87ff10148fb1d7a6b7c8e35.jpg

Các trận chiến vị trí ly kỳ giữa các tay đua Công thức 1 và trên chiếc BMW M1 giống hệt nhau đã tái hiện lại những cuộc đua từ 40 năm trước trở thành một sự kiện ngoạn mục. Tại đường đua ở Nieders, 14 chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa có công suất 470 mã lực được chế tạo theo quy định của Nhóm 4 đã làm sống lại sự mê hoặc của dòng Procar, được ra mắt đặc biệt cho lần ra mắt đường đua của BMW M1.

P90042938_lowRes_saturday-july-19-200.jpg


"Tôi thực sự mong chờ sự hồi sinh của dòng BMW M1 Procar", Stuck nói. "Sự kết hợp của sáu tay đua Công thức 1 nhanh nhất và những tay đua cá nhân thực sự tuyệt vời chưa từng có. Thêm vào đó là âm thanh độc đáo của BMW M1. Điều này là duy nhất cho đến nay. Tôi chỉ muốn tận hưởng chuyến đi. Cho dù tôi là người thứ hai, Thứ ba hoặc thứ tư, tôi không quan tâm. Tôi muốn lái xe, nghe và trải nghiệm chiếc xe. Tôi đã chiến thắng đủ các cuộc đua trong đời. "

P90042941_lowRes_saturday-july-19-200.jpg

Nhân dịp Procar Revival, BMW Group Classic đã có thể kêu gọi được nhiều tay đua nổi bật để trải nghiệm sức mạnh của BMW M1. Trong cuộc đua Procar năm 1980 tại Norisring, Hans-Joachim Stuck đã giành chiến thắng trước Jan Lammers và Marc Surer - cả ba huyền thoại sẽ kỷ niệm cuộc hội ngộ của họ vào cuối tuần này tại Nicheberg. Cũng có mặt: Harald Grohs, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên trong lịch sử DTM 35 năm trước tại Zolder, Bỉ, với một chiếc BMW 635 CSi.

Công chúng có thể mong đợi tổng cộng bốn lần xuất hiện Procar Racer trong cả ba ngày diễn ra sự kiện, bao gồm ngay trước hai vòng DTM.
 
Top